8 bước để có chứng chỉ TOEIC Vàng

Phần chính của kỳ thi TOEIC Nghe và Đọc, điểm của các ứng cử viên được tính ở các cấp độ khác nhau, dao động từ 10 đến 990. Những khoảng điểm này được gắn với các màu như màu da cam (ở cuối thấp nhất), nâu, xanh lá cây, xanh lam và vàng (tại Cao cấp).

Đến với 8 tips này bạn sẽ có được TOEIC Vàng. Chúc bạn thành công!

1. Tự thưởng cho mình.

Càng cần nhiều thời gian để bắt đầu, thì bạn sẽ càng cảm thấy tồi tệ hơn. Làm bất cứ điều gì bạn phải làm để động viên chính mình. Đặc biệt nên tự thưởng chính mình vào đêm cuối trước ngày thi hoặc môt tuần cuối cùng trước thi để động viên tinh thần chính mình. TOEIC là để kiểm tra xem bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài tốt như thế nào. Điều đó không dễ dàng, và một chút hỗ trợ tinh thần có thể giúp đỡ có thể giúp bạn ổn hơn.

2. Đắm mình vào tiếng Anh.

Thay đổi các ứng dụng trên điện thoại của bạn sang tiếng Anh. Cho phép Google dịch các trang web và sử dụng những bản dịch cho mọi thứ từ việc mua sắm để tìm kiếm một sự kiện quan trọng. Có lý do chính đáng để sinh viên có chuyên ngành ngoại ngữ thường sống ở một quốc gia hỗ trợ ngôn ngữ họ quan tâm cho cả năm trước hoặc sau khi tốt nghiệp. Đắm mình vào nền văn hoá sẽ tăng tốc độ học tập tiếng Anh hơn.

3. Lập kế hoạch học tập của bạn, cả ngắn hạn và dài hạn.

Tiến hành ít nhất 60 ngày trong thời gian học tập dự kiến. Thứ nhất, làm như vậy sẽ cho bạn thời gian cần thiết để lấp đầy khoảng trống kiến ​​thức của bạn. Thứ hai, bạn sẽ có thể tập trung các nỗ lực của mình vào cơ sở hàng ngày. Có cái nhìn về bức tranh toàn cảnh rất hữu ích, nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy nó nếu bạn hoàn thành những mục tiêu nhỏ bé đó.

Chẳng hạn như bạn lập kế hoạch học mỗi ngày 5 từ vựng. Hãy thực hiện một cách tốt nhất và tìm cho mình một phương pháp học tập hữu hiệu. Bạn có thể học từ vựng với flashcard TOEIC, flashcard là một công cụ hữu hiệu trong việc học và ghi nhớ từ vựng. Bạn có thể xem thêm thông tin về flashcard tại katchup.vn

4. Đọc, đọc và đọc càng nhiều càng tốt.

Việc đọc nuôi dưỡng tâm trí và phục vụ như một phương tiện để thoát khỏi những điều bạn không muốn làm. Nó cũng giúp bạn thấy nhiều dạng khác nhau trong cấu trúc câu, từ vựng, ngữ pháp… tất cả đều rất quan trọng đối với điểm TOEIC Nghe – Đọc của bạn. Chọn tiểu thuyết phổ biến hoặc tiểu thuyết không thuộc lĩnh vực bạn quan tâm để giúp bạn tận dụng thời gian đọc sách của mình. Loại hình học tập tốt nhất là khi bạn cảm thấy mình đang không học!

5. Xem chương trình tiếng Anh.

Chúng tôi không yêu cầu bạn xem một chương trình cụ thể nào. Bạn hãy lựa chọn xem những chương trình yêu thích của bạn. Hãy thử xem với phụ đề tiếng Anh đang chạy ở cuối và bằng tiếng Anh không phụ đề. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu cấu trúc câu và phân biệt tiếng lóng từ các mẫu phát biểu chính thức.

6. Đọc hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm khác nhau thường được viết bằng một ngôn ngữ trang trọng kết nối với tất cả mọi người từ học sinh trung học cho đến những người có trình độ học vấn tiến sĩ. Bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, bạn có những ví dụ về văn bản và hình ảnh bằng tiếng Anh.

7. Học lớp TOEIC.

Các lớp học TOEIC tập hợp những người ở những trình độ khác nhau và được hướng dẫn bởi một giáo viên TOEIC. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ giáo viên và bạn học của bạn.

8. Thực hiện một kỳ thi TOEIC trực tuyến.

Các lớp học TOEIC dường như không hề hiệu quả vào ngày thi. Vì lý do này, bạn nên tham dự kỳ thi TOEIC trực tuyến với các điều kiện thực tế như ngày thi.. Không được khoan dung bản thân với thời gian. Nếu bạn chưa kết thúc khi thời gian đã kết thúc, hãy dừng lại. Tốt hơn là bạn làm bài kiểm tra thực hành kém hơn là tấn công tại trung tâm kiểm tra. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một kỳ thi TOEIC trực tuyến vào mỗi tuần để khi ngày trọng đại đến bạn sẽ biết cách sử dụng thời gian và không áp lực!

Related Posts:

Cùng vượt qua bài thi TOEIC nào!

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn...

top ngon ngu hot nen học nam 2017-min

Top ngôn ngữ nên học năm 2017

Ngôn ngữ thứ hai là xu thế của thế giới,...

dat nuoc su dung nhieu loại ngu ngu nhat

Đất nước sử dụng nhiều ngôn ngữ nhất thế giới

Người ta cho rằng có hơn 7.000 ngôn ngữ trên...