Những lợi ích của Flashcard

Flashcard là công cụ hỗ trợ trí nhớ hiệu quả giúp học sinh học những bài mới đặc biệt là từ vựng ví dụ như từ vựng tiếng Anh chẳng hạn. Mặc dù người ta có xu hướng sử dụng Flashcard cho trẻ nhỏ học những con số hoặc cho học sinh trung học đang nhồi nhét những bài kiểm tra. Nhưng mới đây, bài viết “Revisting Flashcard” (Ôn lại Flashcard) của Anastasia Salter đăng trên trang Chronicle of Higher Education chỉ ra rằng Flashcard cũng có thể giúp sinh viên đại học học tập hiệu quả hơn.

Flashcard không tốn kém

Flashcard là một trong những cách học hiệu quả nhưng ít tốn kém nhất. Bạn không cần phải mua một bộ hình minh họa rắc rối. Mà thay vào đó, bạn có thể sử dụng bộ Flashcard với các thẻ có kích thước 3 x 5 inch phụ thuộc vào những thông tin bạn cần.

Khả năng di động

Flashcard là một công cụ học tập di động hữu hiệu cho sinh viên. Thay vì phải mang vác một quyển sách hay một quyển sổ tay cồng kềnh, Flashcard cho phép sinh viên mang theo nhiều thẻ họ cần tùy thuộc vào mục đích sử dụng của họ.

Tính hiệu quả cao

Nhờ vào tính di động cao của Flashcard sinh viên sẽ học tập một cách hiệu quả những tài liệu mới. Bằng việc mang theo Flashcard ở mọi nơi, sinh viên có thể tận dụng hiệu quả thời gian của mình chẳng hạn như khi đang chạy bộ họ có thể lấy Flashcard ra để ôn lại những gì mình đã học.

Giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn

Một trong những sai lầm lớn của sinh viên khi học là cố gắng nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng lúc. Điều này làm cho đầu óc của họ trở nên quá tải và bị áp lực cao. Nhưng với Flashcard, chúng sẽ loại bỏ những thông tin thừa và chỉ tập trung vào những kiến thức quan trọng cần thiết cho sinh viên.

Flashcard có tính linh hoạt

Bạn có thể sử dụng Flashcard cho hầu như bất kỳ chủ đề nào. Chẳng hạn như làm công cụ học tập hoàn hảo để ghi nhớ từ vựng cho việc học ngoại ngữ, từ vựng tiếng Anh, công thức toán học, ngày tháng và các sự kiện lịch sử, các thuật ngữ về tâm lý học và các chủ đề tiên tiến hơn như thuật ngữ y học. Bạn muốn tìm hiểu sản phẩm: https://katchup.vn/bo-katchup-flashcard-ielts-a-high-quality-xanh-02ax-pid-23

Cung cấp những phương pháp học đa dạng

Bởi vì bạn có thể xáo trộn thứ thự các thẻ. Không chỉ đơn thuần là ghi nhớ các câu hỏi trong một danh sách dài. Với việc đảo ngược thứ tự các thẻ trong bộ Flashcard, sinh viên sẽ phải ghi nhớ lại những câu trả lời không theo thứ tự ghi nhớ ban đầu, điều này sẽ giúp việc học hiệu quả hơn.

Flashcard là thế, dù có rất nhiều bạn biết về chúng nhưng vẫn chưa hiểu rõ sự hiệu quả và tiện dụng của những tấm thẻ này trong việc học ngoại ngữ và từ vựng tiếng Anh. Sở hữu ngay một bộ flashcard từ vựng để cảm nhận và nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

Related Posts:

cach hoc tieng anh

13 cách học tiếng Anh tốt nhất (phần 2)

tiếp theo phần 1 – 13 cách học tiếng Anh...

8 thủ thuật nhỏ nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn

Bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, nếu...

ielts-reading-skill

11 mẹo READING cực chất cho kỳ thi IELTS

Phần thi Ielts là một phần thi cực kỳ quan...