Ôn tập TOEIC hiệu quả trong thời gian ngắn

Bạn cần phải thiết lập các mục tiêu trong việc ôn tập cho phù hợp. Hãy sử dụng một trong những lời khuyên dưới đây để thiết lập một mục tiêu cho bản thân. Nhưng bạn cần chú ý, nếu mục đích hướng tới quá cao, bạn sẽ nhanh chóng gặp phải khó khăn đó!

  • Lập kế hoạch học tập, đó là lời khuyên hiệu quả trong ngày thứ 2

Sau khi xác định được mục tiêu từ nhỏ tới lớn trong bài thi TOEIC. Bạn cần phải có thời gian thích hợp và thời gian ôn tập lặp đi lặp lại trong thời gian đó. Sau đó, hãy chọn mua một bộ sách giáo khoa TOEIC để bổ sung cho việc học TOEIC hiệu quả hơn.

  • Đừng cố gắng cải thiện vốn từ vựng của bạn nhiều quá

Bạn không cần phải cố gắng trau dồi hay thêm vốn từ vựng của bạn quá đâu. Hãy học những từ vựng có trong giáo trình TOEIC thôi. Nếu bạn quá yếu từ vựng hãy mua một quyển sổ ghi chú tất cả những từ mà bạn nghĩ rằng sẽ hữu ích cho bản thân và luôn luôn giữ nó bên mình để ôn tập. Hoặc bạn cũng có thể tìm cho mình một phương pháp nhớ từ vựng hữu ích như flashcard TOEIC chẳng hạn, bởi flashcard sẽ cung cấp cho bạn 600 từ vựng TOEIC cần thiết cũng như một cách học hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm về flahscard TOEIC tại: katchup.vn

  • Sử dụng lời khuyên từ giáo viên để vượt qua điểm yếu

Đến trung tâm Anh ngữ, bạn có thể nói với giáo viên rằng bạn yếu? Ngữ pháp, từ vựng hay cách sử dụng từ… bạn có thể mạnh dạn nói với giáo viên và họ sẽ cho bạn những lời khuyên cũng như kiến thức hữu hiệu giúp đỡ bạn học TOEIC tốt hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ trên Internet để hỗ trợ cho việc học TOEIC của mình.

  • Đừng cố gắng nhồi nhét! Không ích lợi gì đâu!

Việc nhồi nhét kiến thức trước kì thi sẽ không đem lại một chút lợi ích gì đâu. Chúng tôi không khuyến khích bạn nhớ tất cả ngữ pháp hay từ vựng trước kỳ thi đâu, học đến đâu chắc đến đó là tốt nhất. Đừng cố nhồi nhét thêm nhiều thứ chỉ tổ gây thêm áp lực mà thôi.

Hãy thư giãn và sắp xếp việc học tập của mình thật tốt!

Đây là những lời khuyên hữu hiệu từ những người đi trước, hãy học và làm theo đảm bảo bạn có một kết quả TOEIC đáng mơ ước đấy. Chúc bạn thành công!

 

Related Posts:

5 cách để cho việc học TOEIC vui vẻ hơn

Nếu bạn cố gắng ghi nhớ từ vựng TOEIC một...

nhung loi ich cua flashcard

Những lợi ích của Flashcard bạn nên biết

Flashcard là công cụ hỗ trợ trí nhớ hiệu quả...

Những đề xuất nhằm tăng cao khả năng nghe tiếng Anh

Dưới đây là những đề xuất giúp bạn tăng cao...